Tin tức - Sự kiện

Ký kết hợp tác gìn giữ và phát triển bảo tồn bản sắc văn hóa các dân tộc gắn với phát triển du lịch

Chiều ngày 11/6, Đoàn công tác của huyện Tam Đường do đồng chí Vũ Xuân Thịnh – Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại thành phố Lai Châu. Đón và làm việc với Đoàn có đồng chí Trần Đình Tiến – Phó Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông, lãnh đạo các xã, phường.
DSC05198
Toàn cảnh buổi làm việc.
Tại buổi làm việc, lãnh đạo huyện Tam Đường, thành phố Lai Châu đã được nghe báo cáo nhanh về tình hình triển khai các hoạt động văn hóa, văn nghệ, lễ hội, phát triển du lịch tại 2 địa phương. Lãnh đạo các xã, phường, thị trấn của 02 địa phương giới thiệu về điều kiện tự nhiên, tiềm năng thế mạnh để phát triển các lễ hội, công tác bảo tồn giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa các dân tộc hiện đang sinh sống. Công tác xóa bỏ hủ tục,vệ sinh môi trường, bảo vệ cảnh quan môi trường, công tác quản lý, khai thác phát triển chợ đêm San Thàng, Phố đi bộ Hoàng Diệu. Cùng nhau thảo luận để phối hợp quảng bá du lịch giữa các địa phương với nhau và phát triển mạng lưới du lịch, đưa du lịch ngày càng phát triển.
DSC05203
Lãnh đạo UBND xã Bản Hon, huyện Tam Đường thảo luận tạo chương trình.
Tại buổi làm việc, lãnh đạo thành phố Lai Châu và huyện Tam Đường đã ký kết chương trình hợp tác về giữ gìn và phát triển bảo tồn bản sắc văn hóa các dân tộc gắn với phát triển du lịch giai đoạn 2024 – 2028.
DSC05220
Lãnh đạo UBND TP. Lai Châu và UBND huyện Tam Đường thực hiện ký kết chương trình  kế hoạch hợp tác.
DSC05250
Đoàn công tác huyện Tam Đường tham quan mô hình trồng nho tại xã San Thàng, thành phố Lai Châu.
Kết thúc buổi làm việc, đoàn công tác huyện Tam Đường đã đến thăm một số mô hình phát triển kinh tế, văn hóa du lịch trên địa bàn thành phố Lai Châu.
Tin + Ảnh: Cầm Thanh

Tác giả: Quản trị Du lịch Tam Đường, Tin + Ảnh: Cầm Thanh

Nguồn tin: Cầm Thanh - Trung tâm VHTT&TT Tam Đường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Sự kiện tháng 4 năm 2024
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay212
  • Tháng hiện tại3,264
  • Tháng trước4,642
  • Tổng lượt truy cập36,134
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây