Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn
Đã xem: 13
Thích: 0
Không thích: 0
Hoạt động đua Bè là một trong những phần thi nằm trong khuân khổ Lễ hội Bun Vốc Năm xã Nà Tăm lần thứ V, năm 2024.
📣LỄ HỘI BUN VỐC NĂM LẦN THỨ V XÃ NÀ TĂM 2024
⏰Diễn ra trong thời gian 2 ngày từ ngày 23/3 đến hết ngày 24/3/2024
⛳️tại bản Bản Cóoc Nọoc, xã Nà Tăm, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu.
✅Lễ hội sẽ tái hiện lại Nghi thức Lễ Bun Vốc Nặm; hoạt động té nước tại suối;
✅Hấp dẫn, sôi động qua các phần thi ẩm thực, bắt cá suối, đua bè, đan lát các sản phẩm từ tre.
✅Tham quan không gian truyền thống văn hóa dân tộc Lào; hòa mình các Chương trình giao lưu văn nghệ mang đậm bản sắc riêng có của dân tộc Lào tại Nà Tăm; ✅Giao lưu các trò chơi dân gian trò chơi én cáy; rắn bắt ngóe, bắt đầu bắt chân; đi cầu thăng bằng; bịt mắt đập chiêng; Tung còn.
✅Đặc biệt đến với lễ hội nhân dân và du khách sẽ được trải nghiệm chèo bè trên suối.
😍Lễ hội Bun Vốc Nặm lần thứ V, xã Nà Tăm năm 2024 – hứa hẹn đem đến những trải nghiệm mới lạ, sôi động và hấp dẫn.
(Video: Cầm Thanh - Trung tâm VHTT&TT Tam Đường)