Bế mạc Tuần Văn hoá - Du lịch huyện Tam Đường năm 2023

Chiều 26/11, tại bản du lịch cộng đồng Sì Thâu Chải (xã Hồ Thầu, huyện Tam Đường), UBND huyện Tam Đường tổ chức Bế mạc Tuần Văn hoá - Du lịch huyện Tam Đường năm 2023. Dự bế mạc có Thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện Tam Đường; lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn huyện; Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND các xã, thị trấn; nghệ nhân, diễn viên, nhân dân và du khách…
Các đại biểu tham dự Lễ Bế mạc Tuần Văn hóa - Du lịch huyện Tam Đường năm 2023.
Tuần Văn hóa - Du lịch huyện Tam Đường năm 2023 có sự tham gia của gần 600 vận động viên, thi đấu 8 môn thể thao. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 19 bộ huy chương, 1 cúp vô địch, 215 giải trong đó: 42 giải chạy truyền thống PuTaLeng mở rộng; 150 giải thi đấu các môn thể thao dân tộc, 23 giải cho các vận động viên thi đấu Giải dù lượn đường trường Putaleng Việt Nam mở rộng lần thứ II năm 2023.

Lãnh đạo huyện Tam Đường trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đoàn tham gia ngày hội.

Tuần Văn hoá - Du lịch huyện Tam Đường năm 2023 diễn ra theo đúng kế hoạch, thực hiện đầy đủ các nội dung về văn hóa, thể thao và du lịch, tạo được không khí phấn khởi đoàn kết, lòng tự hào về các giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào các dân tộc huyện Tam Đường nói riêng, tỉnh Lai Châu nói chung. Từ đó, để lại trong lòng nhân dân và du khách những trải nghiệm vô cùng ấn tượng với các món ăn mang hương vị đặc trưng của các dân tộc: Kinh, Thái, Mông, Dao, Giáy, Lào, Lự. Đồng thời, tìm hiểu về văn hóa truyền thống của các dân tộc trên địa bàn, thúc đẩy du lịch địa phương phát triển.

Tin+Ảnh: Cầm Thanh
Trung tâm VHTT&TT Tam Đường.

Tác giả: Quản trị Du lịch Tam Đường, Tin + Ảnh: Cầm Thanh

Nguồn tin: Cầm Thanh - Trung tâm VHTT&TT Tam Đường: