Phiên chợ Đêm Tam Đường

•  Người đăng: quantridulich
  •  Lượt xem: 3

Phiên Chợ đêm Tam Đường là một trong những hoạt động thường niên được UBND huyện Tam Đường tổ chức vào tuần 3 hàng tháng trong năm. Đây là dịp nhằm bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của các dân tộc trên địa bàn huyện. Đồng thời, giới thiệu, quảng bá các nét đẹp văn hóa truyền thống, các giá trị văn hóa đặc trưng của địa phương đến với Nhân dân và du khách thông qua các chương trình văn hóa, văn nghệ, các trò chơi dân gian. Thắt chặt tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các dân tộc trong và ngoài huyện.
(Ảnh: Cầm Thanh - Trung tâm VHTTTT Tam Đường)

Phiên chợ Đêm Tam Đường Phiên chợ Đêm Tam Đường Phiên chợ Đêm Tam Đường Phiên chợ Đêm Tam Đường Phiên chợ Đêm Tam Đường