HOA ĐỖ QUYÊN TAM ĐƯỜNG

•  Người đăng: quantridulich
  •  Lượt xem: 1

Đỉnh Đỗ Quyên cao 2.619m so với mực nước biển, nằm trên cung đường từ bản Sì Thâu Chải (huyện Tam Đường) lên đỉnh Pu Ta Leng, là nơi có hoa Đỗ Quyên tạo thành rừng Quyên lớn nhất, nhiều nhất, rực rỡ nhất, đẹp nhất của Lai Châu và Tây Bắc.
Hành trình chinh phục đỉnh từ bản Sì Thâu Chải khoảng hơn 8 Km (16km cả đi và về). Bạn sẽ vượt con dốc với rừng trúc lấp lánh trong nắng sớm, check-in biển mây view thành phố Lai Châu sau 2km; chạy qua Sống lưng ngựa lạ lẫm, đến rừng Thảo quả tảo mùi thơm ngát, chạm rừng già cổ thụ rêu phong ma mị sẽ đến với những nàng Quyên đầu tiên, hãy thưởng ngoạn và đừng quên tiếp tục hành trình, qua lán nghỉ 600m là tới Đỉnh Đỗ Quyên, cung đường này là đẹp nhất, hãy tận hưởng Nữ Hoàng Hoa Tây Bắc cho tới khi chạm đỉnh Đỗ Quyên 2.619m bạn nhé!