?TUẦN VĂN HÓA - DU LỊCH HUYỆN TAM ĐƯỜNG NĂM 2023
?Với chủ đề: "Đại ngàn khoe sắc??????
⏰Sẽ chính thức khai mạc vào lúc 20h00' ? ngày 24/11/2023 ⛳️ tại bản Sì Thâu Chải, xã Hồ Thầu, huyện Tam Đường.
???‍?Chương trình nghệ thuật thực cảnh lần đầu tien được thực hiện tại huyện Tam Đường với sự sắp đặt, dàn dựng sáng tạo của tổng đạo diễn Minh Cừ cùng ekip có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng chương trình nghệ thuật thực cảnh sẽ tạo nên một sản phẩm nghệ thuật mang đậm giá trị bẳn sắc văn hóa các dân tộc. ✅ Đặc biệt chương trình có sự tham gia của ca sĩ Sèn Hoàng Mỹ Lam, giọng ca vàng của núi rừng Tây Bắc.
?Ngoài ra, đến với Tuần Văn hóa - Du lịch huyện Tam Đường, du khách còn được hòa mình vào các hoạt động đặc sắc:
✅Thăm quan thác Tác Tình.
✅Thưởng thức, trải nghiệm ẩm thực cộng đồng các dân tộc.
✅Thi các môn thể thao dân tộc.
✅Trình diễn trích đoạn các lễ hội truyền thống.
✅Khám phá, trải nghiệm các nét văn hoá đặc trưng của 7 dân tộc anh em sinh sống trên địa bàn.
?Giải thi đấu dù lượn đường trường PuTaLeng Việt Nam mở rộng lần thứ II năm 2023, quy tụ hàng trăm phi công trong nước và quốc tế.
??‍♀️?‍♂️Giải chạy truyền thống Pu Ta Leng mở rộng huyện Tam Đường lần thứ I năm 2023.
✅Tất cả Tất cả chuỗi hoạt động của sự kiện sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm đầy thú vị!
?LƯU Ý KHI THAM GIA ĐÊM KHAI MẠC:
?Nhân dân và du khách không di chuyển bằng oto từ 26 chỗ ngồi trở lên do địa hình lên bản Sì Thâu chải có độ dốc lớn.
?Nhân dân và du khách nên đến trước 15h00', do lượng người di chuyển đông có thể dẫn đến tắc đường.