Ngày hội Văn hoá - Du lịch xã Khun Há năm 2023 sẽ được tổ chức trong thời gian 2 ngày từ 29/4 - 30/4/2023, tại Bản Lao Chải 1, xã Khun Há, huyện Tam Đường. Đây là dịp để xã phát triển du lịch gắn với bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc xã Khun Há, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, toàn diện về phát triển du lịch. Đầu tư xây dựng các sản phẩm dịch vụ du lịch đảm bảo chất lượng, tạo điểm nhấn phục vụ nhu cầu tham quan, mua sắm, trải nghiệm phục vụ khách du lịch; phát huy khai thác tốt các tiềm năng du lịch tại bản Lao Chải 1. Thông qua “Ngày hội Văn hóa - Du lịch” để giới thiệu, kết nối điểm du lịch cộng đồng Lao Chải 1, xã Khun Há tới du khách, các Công ty du lịch, các hãng lữ hành trong cả nước, đồng thời tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá miền đất, con người Khun Há tới du khách.