?Với chủ đề: "Vó ngựa trên đỉnh Putaleng" Giải sẽ chính thức diễn ra vào ⏰ngày 21 - 22, tháng 09 năm 2024.
✅Tại đây sẽ diễn ra hàng loạt các hoạt động nổi bật, với một chương trình nghệ thuật đặc sắc của hàng trăm nghệ nhân và diễn viên tham gia mang đậm giá trị bản sắc văn hóa dân tộc Mông giữa núi rừng Tây bắc.
✅Đến với Ngày hội du khách sẽ choáng ngợp bởi những thửa ruộng bậc thang mùa lúa chín;
✅Tham gia Giải chạy truyền thống với Cung đường rực rỡ muôn sắc màu, để chinh phục đỉnh đồi thông Thèn Pả.
✅Cùng hòa mình vào các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, các môn thể thao dân tộc và nhiều hoạt động khám phá, trải nghiệm khác đang chờ đón du khách. Đây là một sự kiện đang được sự quan tâm của đông đảo nhân dân và du khách trong và ngoài tỉnh.
?Đặc sắc, kịch tính và gay cấn nhất là màn tranh tài của các nài ngựa đến từ các xã trong và ngoài huyện với cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn: ?giải nhất 20 triệu, ?giải nhì 15 triệu, ?giải ba 10 triệu đồng và ?nhiều giải phụ khác. ⏰Thời gian bắt đầu từ 8 giờ 00 phút, ngày 22/09/2024.
?Hãy về với Ngày hội để Trải nghiệm, khám phá và tận hưởng.
“Vó ngựa trên PuTaLeng” đang chờ đón bạn!
Video: Cầm Thanh - Trung tâm VHTT&TT Tam Đường