Ngày hội Văn hóa dân tộc Mông huyện Tam Đường năm 2023 diễn ra trong 2 ngày Lễ khai mạc hồi 8 giờ ngày 02/9 lễ bế mạc 17 giờ ngày 03/9/2023, tại bản Thèn Pả, xã Tả Lèng, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu. Với nhiều hoạt động phong phú, sôi nổi hấp dẫn như: thi giã bánh giày; các trò chơi dân gian; màn đồng diễn khèn mông liên thế hệ với hàng trăm nghệ nhân, diễn viên tham gia; thưởng thức ẩm thực mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc Mông; tham gia chương trình giao lưu văn nghệ “Chợ tình gặp em”; đến với Ngày hội Văn hóa dân tộc Mông huyện Tam Đường năm 2023 du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp ruộng bậc thang mùa lúa chín, và các chương trình quảng bá, xúc tiến du lịch hấp dẫn. Đặc biệt náo nhiệt, sôi động kịch tính nhất là giải đua ngựa truyền thống huyện Tam Đường mở rộng năm 2023. Hãy đến với Ngày hội văn hóa dân tộc Mông huyện Tam Đường năm 2023. “Hội Mông trên rẻo cao” sẵn sàng đón chào du khách!
(Video: Cầm Thanh - Trung tâm VHTTTT Tam Đường)